Giới thiệu

Sau khi đã có nhiều năm kinh nghiệm, qua chặng đường phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng các nghành dịch vụ tiềm năng của việt nam. NGỌC CHÂU thành lập hệ thống xây dựng với các ngành dịch vụ mũi nhọn.
Thi công các công trình như:
- Xây dựng nhà ở
- Sửa chữa cải tạo nhà
- Khoan cắt bê tông
- Khoan rút lõi
- Phá dỡ nhà ở 
- Đào hố móng

Chúng tôi xin cam đoan khi nhận công trình luôn làm tốt những điều này:

- Tư vấn miễn phí 24/7
- Đưa ra phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất với kinh phí tốt nhất, canh tranh nhất.
- Làm đúng những gì đã cam kết
- Triển khai tiến độ thi công nhanh nhất có thể
- Xử lý triệt để những sự cố trong quá trình thi công
- Đảm bảo an toàn lao động cho người, và tài sản của gia chủ và những người xung quanh
- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành lâu dài theo cam kết.

Từ khi công ty của chúng tôi chính thức hoạt động cho tới nay, thời gian qua chúng tôi đã xây hàng trăm ngôi nhà dạng phố, biệt thự và cải tạo, sửa chữa hàng trăm ngôi nhà, thi công hàng trăm công trình khoan cắt đục bê tông lớn và nhỏ trên khắp địa bàn. Phải nói rằng rất nhiều Gia Chủ đánh giá cao về chất lượng phục vụ và sự nhạy bén chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi muốn gửi những thông điệp tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng đang theo dõi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng không để bất cứ một khách hàng nào không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo các công trình nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. NGỌC CHÂU luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.